TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN LONG TỔ CHỨC HỘI GIẢNG GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CHÀO MỪNG KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 – 11

NĂM HỌC 2020 – 2021.

Tháng 11 lại ùa về trong kí ức  thân thương của thầy cô và học sinh trường tiểu học Vạn Long.Với không khí mát mẻ của tiết trời đầu đông se lạnh, ghi khắc trong lòng  biết bao kỉ niệm về một thời để nhớ để thương. Cái hương vị về một ngày Nhà giáo Việt Nam lại quyến rủ lòng người đến thế! Chúng tôi – là những người làm nghề giáo dục thế hệ trẻ tương lai của đất nước, đã từng chứng kiến không biết bao nhiêu ngày tri ân thầy cô. Thế nhưng không khí năm nay khác hẳn, thầy và trò trường tiểu học Vạn Long hăng say hơn trong mùa hội giảng. Với phong trào thi đua dạy tốt – học tốt, thầy và trò trường tiểu học Vạn Long quyết tâm đạt được kết quả tốt nhất để chào mừng ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam.

Đối với học sinh, giáo dục các em truyền thống tôn sư trọng đạo, lễ phép vâng lời thầy cô giáo – những người lái đò dìu dắt các em đến với bến bờ ước mơ. Các em có ý thức học tốt, đạt những bông hoa điểm 10 dâng tặng thầy cô nhân ngày 20 -11. Đó cũng chính là tấm lòng của các em tri ân thầy cô.

Còn đối với các thầy cô giáo chuẩn bị những bài giảng tốt nhất, để đưa chất lượng giảng dạy và học tập của học sinh trường tiểu học Vạn Long ngày càng đạt kết quả cao hơn. Tạo điều kiện cho một mùa hội giảng của trường thành công rực rỡ. Đó cũng chính là tấm lòng chân thành của các thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người của chính mình.

Cảm ơn các thầy cô giáo, cảm ơn các bạn học sinh trường tiểu học Vạn Long đã nổ lực phấn đấu trong mùa hội giảng đầy ý nghĩa này. Chúc tất cả các thầy cô, những người làm nghề giáo dục một mùa Hiến Chương thật vui vẻ hạnh phúc. Trân trọng và cảm ơn!