LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Trong không khí sôi nổi hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử - chào mừng 72 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2- 9. Hoà chung với niềm hân hoan phấn khởi của cả nước chào đón năm học mới trên mọi miền Tổ quốc. Hôm nay trường TH Vạn Hưng 2  tổ chức lễ khai giảng năm học mới – Năm học 2017- 2018.

1_500_04

Đến dự Lễ khai giảng năm học mới với thầy và trò trường tiểu học Vạn Hưng 2 có các đồng chí lãnh đạo Phòng GD&ĐT Vạn Ninh, chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể của xã cùng đại diện Hội cha mẹ học sinh trường.

Mở đầu, là nghi thức đón chào các em lớp 1. Sau nghi lễ chào cờ, là những dòng thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang chúc mừng khai giảng năm học mới và gửi gắm tình cảm, trách nhiệm cho cán bộ, giáo viên, viên chức, học sinh, sinh viên trong cả nước.

 2_500_03

          Thầy Hiệu trưởng nhà trường đã đọc Diễn văn Khai giảng báo cáo tóm tắt những thành tích nổi bật trong năm học 2016–2017, thể hiện quyết tâm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch năm học 2017-2018 của thầy và trò trường Tiểu học Vạn Hưng 2 .

 3_500_01

           Học sinh lớp 5 đại diện cho 300 học sinh toàn trường đọc quyết tâm thư sẽ quyết tâm cố gắng học tập và rèn luyện thật tốt để trở thành con ngoan, trò giỏi.

 4_500_02

Phát huy những thành tích đạt được, bước vào năm học  2017-2018,  cán bộ, giáo viên, nhân viên trường tiểu học Vạn Hưng 2 quyết tâm tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động của ngành, đặc biệt hưởng ứng đợt thi đua cao điểm hướng tới kỉ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo”, quyết tâm nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học xứng đáng với sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể xã hội và các bậc CMHS.  

Đến dự buổi lễ, Lãnh đạo chính quyền địa phương  phát biểu trước toàn trường, bày tỏ sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo đối với nhà trường và giao nhiệm vụ cho thày và trò trường tiểu học Vạn Hưng 2 tiếp tục giữ vững những thành tích đã đạt được, phát huy những thế mạnh để nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện, đạt được nhiều thành tích cao đóng góp vào thành tích chung của ngành giáo dục xã nhà.

 5_500_02

Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018 như một lời chào năm học mới với nhiều thành công mới. Ngôi trường Vạn Hưng 2 thân yêu sẽ là nơi chắp cánh cho những ước mơ muôn màu sắc của các em học sinh bay cao, bay xa.

6_500_01

          Sau phần lễ là không khí sôi động của phần hội với các trò chơi dân gian và sinh hoạt tập thể của các thầy cô và học sinh nhà trường, làm cho ngày khai giảng năm học của trường càng thêm ý nghĩa với tinh thần quyết tâm cao “Dạy thật tốt, học thật tốt” nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017-2018.