Hoà chung với niềm hân hoan phấn khởi của cả nước chào đón năm học mới trên mọi miền Tổ quốc. Hôm nay trường TH Vạn Hưng 2  tổ chức lễ khai giảng năm học mới – Năm học 2018- 2019.

Đến dự Lễ khai giảng năm học mới với thầy và trò trường tiểu học Vạn Hưng 2 có các đồng chí lãnh đạo xã Vạn Hưng, các ban ngành đoàn thể của xã, đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể gần 300 học sinh của trường.

Mở đầu, là nghi thức đón chào các em học sinh lớp 1.

Sau nghi lễ chào cờ, là những dòng thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang chúc mừng khai giảng năm học mới và gửi gắm tình cảm, trách nhiệm cho cán bộ, giáo viên, viên chức, học sinh, sinh viên trong cả nước.

Thầy Nguyễn Xuân Duẩn (Hiệu trưởng Trường Tiểu học Vạn Hưng 2) đánh trống khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

Đặc biệt với lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 năm nay, có chương trình “ Chắp cánh những ước mơ ” do Hội Thiện Tâm Ninh Hòa trao 30 xuất quà cho 30 học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Sau phần lễ là không khí sôi động của phần hội với các trò chơi dân gian và sinh hoạt tập thể của các thầy cô và học sinh nhà trường, làm cho ngày khai giảng năm học của trường càng thêm ý nghĩa với tinh thần quyết tâm cao “Dạy thật tốt, học thật tốt” nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Phát huy những thành tích đạt được, bước vào năm học 2018-2019, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường tiểu học Vạn Hưng 2 quyết tâm tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động của ngành, tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo”, quyết tâm nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học xứng đáng với sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể xã hội và các bậc CMHS.