GIỚI THIỆU CHUNG

   Địa chỉ:  Xuân Vinh - Vạn Hưng - Vạn Ninh - Khánh Hòa

Email :  khanhhoa-thvanhung2@edu.viettel.vn

Điện thoại : 0258612048

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN HƯNG 2

           Trường TH Vạn Hưng 2 được thành lập năm 1994 trên cơ sở tách ra từ trường TH Vạn Hưng . Là một trường thuộc cánhNamcủa huyện Vạn Ninh và tọa lạc tại thôn Hà Già xã Vạn Hưng . Khuôn viên nhà trường  với diện tích 4062 m2 được xây dựng biệt lập với hệ thống tường rào bao quanh bốn phía, bảo đảm an toàn. Tất cả các khu trong nhà trường được bố trí hợp lí, luôn sạch đẹp, đủ diện tích sử dụng để bảo đảm tổ chức tốt các hoạt động quản lí, dạy học và sinh hoạt của học sinh.

Khu văn phòng với các phòng làm việc dành cho BGH , phòng Hội đồng , phòng Đội và phòng Kế toán được bố trí gọn gàng. Phòng Thư viện được trang bị nhiều đầu sách đáp ứng đủ nhu cầu giảng dạy, học tập và tra cứu. Khu phòng học gồm 8 phòng, thoáng mát, đủ ánh sáng. Khu sân chơi mặc dù chưa được tráng bê tông nhưng rất rộng rãi và có nhiều cây xanh bóng mát, đủ chỗ cho học sinh sinh hoạt, vui chơi; khu để xe cho giáo viên và học sinh.

Năm học 2020 – 2021 nhà trường có 10 lớp học với  297 học sinh . Trong đó có 10 lớp học 2 buổi/ ngày, tỷ lệ 100%. Học sinh của trường hầu hết là con em ở 2 thôn Xuân Vinh và Hà Gìa. Gia đình của các em phần lớn làm biển nên kinh tế cũng còn nhiều khó khăn, ngoài giờ học các em còn phụ cha mẹ để kiếm sống. Tuy hoàn cảnh còn nhiều khó khăn nhưng đa phần các em đều ngoan, biết vâng lời và chăm chỉ học tập.

Tổng số CB- GV- CNV là 24 người, trong đó BGH 2, GV đứng lớp 15, 1 văn thư kiêm công tác y tế học đường, 1 kế toán , 1 nhân viên phụ trách thư viện, 2 bảo vệ và 2 tạp vụ. Đội ngũ giáo viên đều được đào tạo chuẩn và trên chuẩn, có lòng yêu nghề mến trẻ, chất lượng dạy học ngày càng được nâng cao.

Đội ngũ giáo viên chúng tôi nguyện đem hết sức mình và cũng mong nhận được sự quan tâm  nhiều hơn nữa từ các cấp cùng chung sức xây dựng nhà trường ngày càng tiến bộ hơn về mọi  mặt.